Sản Phẩm Của Chúng Tôi

Hữu cơ.

Những sản phẩm của chúng tôi là hữu cơ. Chúng là sản phẩm hữu cơ bởi chúng tôi yêu quý bạn, yêu quý bản thân chúng tôi và trái đất. Bạn không muốn đưa hóa chất vào cơ thể, đặc biệt khi bạn đang tẩy độc.

Sản phẩm cũng đều thuần chay, bởi chúng tôi không những lo về địa cầu, mà còn cho sinh vật trên đấy.

Chất Lượng Cao

Những thảo mộc chúng tôi sử dụng được hái lúc chúng bổ nhất, và sấy theo công nghệ để đảm bảo giá trị dinh dưỡng, sinh dưỡng của chúng.

Những Công Thức Tốt Nhất

Những công thức của chúng tôi là một bí mật, cần nhiều năm để nghiên cứu và biến chúng thành công thức hiện tại, là sự kết hợp hoàn hảo của thảo dược, theo đúng tỉ lệ với cơ thể con người. Công thức của chúng tôi thực sự được đề cao, nó đã mang lại cho chúng tôi giải nhất bộ tẩy độc bởi trang mạng Detox.net.au, một trong những trang mạng lâu năm và uy tín về thanh lọc ruột.

Những nguyên liệu sản phẩm có thể xem tại đây.

Những Bản Mục Lục

Bộ sản phẩm tẩy ruột của chúng tôi bao gồm 3 bản mục lục khác nhau và một quyển sách hướng dẫn bạn thực hiện.

Công thức đầu tiên là Digest Power. Viên thuốc này bao gồm những loại thảo mộc chữa bệnh uy tín nhất trên thế giới. Được phổ biến rộng rãi vì tính năng kháng khuẩn, kháng nấm, kháng ký sinh và hồi sức của chúng. Việc kết hợp 15 loại chất hồi sức và khử độc hiệu quả nhất trên thế giới, được sinh ra tự nhiên, được kết hợp lại nhằm đánh thức hệ thống phục hồi bẩm sinh của cơ thể bạn. Hệ tiêu hóa sẽ bắt đầu hoạt động chính xác trở lại, gan và các nội tạng khác sẽ bắt đầu thanh lọc những chất cặn bã đã bị tích lũy lâu năm.

Bột Toxin Remover được bào chế để thu những chất bẩn được giải phóng ra trong suốt quá trình thanh lọc và nhẹ nhàng loại bỏ chúng. Rào cản chính mà người ta cần vượt qua khi bắt đầu quá trình tẩy độc cơ thể, đó là những triệu chứng tẩy độc (phản ứng thanh lọc). Điều này xảy ra bởi đường ruột hấp thụ lại độc tốt, và chúng đi vòng quanh cơ thể gây ra những triệu chứng như đau đầu, đãng trí, mệt mỏi và cảm cúm. Bột Toxin Remover của chúng tôi thực sự là một miếng hút lớn, và nó không chỉ là miếng hút, nó còn hoạt động như một viên nam châm, có chứa những hạt điện hoạt hóa, sẽ hút những chất xấu (độc tố), hấp thụ chúng, và mang chúng ra khỏi đường tiêu hóa.

Nó được đánh giá bởi những người đang dùng phương pháp thanh lọc của chúng tôi rằng Toxin Remover giảm tới 98% phản ứng tẩy độc. Hợp Chất bao gồm một loại khoáng sét tinh khiết đặc biệt, đã được hình thành hàng triệu năm trước bởi núi lửa, và được chôn vùi sâu trong đất. Nó cũng bao gồm vỏ yến mạch và gừng. Vỏ yến mạch hòa trộn với khoáng sét theo cách đặc biệt, cho phép giữ lại khả năng thấm hút của chúng, cũng như di chuyển trơn tru trong đường ruột. Gừng giúp giảm đầy hơi qua những đặc tính khử trùng, tăng nhiệt và kích thích quá trình hồi phục.

Sau khi hoàn tất việc thanh lọc, đường ruột đã sẵn sàng đón nhận sự trở lại của các lợi khuẩn. Trong bộ sản phẩn chúng tôi cung cấp viên Probiotic hiệu quả nhất chúng tôi có. Nó hoạt động hiệu quả tới mức có thể sử dụng để trị IBS (Hội chứng ruột kích thích) và bệnh hồi tràng.

Lời Chúc

Chúng tôi chúc bạn hoàn thiện việc tẩy tộc thành công, và rất mong nhận được phản hồi. Hãy kể cho chúng tôi về trải nghiệm của bạn về việc thanh lọc, hoặc bất cứ câu hỏi nào mà bạn có.

Thượng Đế Phù Hộ.

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Hiển thị 1 đến 1 trong 1 (1 Trang)
Hiển thị 1 đến 1 trong 1 (1 Trang)