Thanh Lọc Cơ Thể (Bio Cleanse/Detox)

Mã sản phẩm: detoxkit
Tình trạng: Còn hàng
$83,00Số lượng:  

Bộ Thanh Lọc Cơ Thể Sinh Học của chúng tôi là bộ thanh lọc hữu cơ tốt nhất trên thị trường. Nó bao gồm bản hướng dẫn bạn thực hiện, và đầy đủ thảo dược cho 9 ngày thanh lọc nhanh, hoặc thanh lọc trong 14+ ngày nhẹ nhàng hơn. Quyết định là ở bạn.

Sản phẩm bao gồm 90 viên thuốc thuần chay với công thức Digest Power bí mật để kích thích dạ dày và nội tạng, 300 gram bột Toxin Remover, để hấp thu độc tố bị thải ra, cao dịch vị (mucoid plaque) và tống chúng ra ngoài nhẹ nhàng, kèm theo 30 viên thuốc lợi khuẩn thuần chay.

Thanh Lọc Cơ Thể Của Bạn Bao Gồm:

 


The Digest Power (Siêu Tiêu Hóa)
 
The Digest Power (Siêu Tiêu Hóa)
 
Được bào chế đặc biệt sử dụng công thức thảo dược bí mật, mà chúng tôi đã phát triển qua nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm. Viên Digest Power kích thích dạ dày, gan và nội tạng của bạn nhằm giải phóng độc tố và chất thừa. Nó sẽ trị táo bón nhanh chóng và khiến bạn cảm thấy thoải mái.
 
Mục lục
Một Liều Thuốc: 2 Viên Nhộng (chay)
Liều Thuốc Trong Hộp: 45
 
Thành phần:
Tá dược (tính trên 1g thành phẩm):
Lá^ Cape Aloe, Vỏ+ Cascara Sagrada, rễ Turkey Rhubarb, quả Triphala (quả Amla, quả Belleric Myrobalan, quả Chebulic Myrobalan), rễ^ Hoàng Liên Gai, rễ Bồ Công Anh, cây Mã Đề Anh, hạt Thì Là, lá Bạc Hà, rễ Cam Thảo, hạt Linh Lăng, rễ Gừng, hoa Cây Vòi Voi.
 
Hữu Cơ
+ Thu hoạch tự nhiên
^ Canh tác không hóa chất (đã kiểm định về độ tinh khiết)
 

The Toxin Remover (Khử Độc Tố)
 
The Toxin Remover (Khử Độc Tố)
Những nguyên liệu hiệu quả nhất đã được kết hợp để thấm hút và hòa trộn các độc tố không gì sánh bằng. Khi được hòa trộn với chất khoáng sét đặc biệt được lựa chọn để hòa quyện và hấp thu những phần tử xấu (độc tố) ra khỏi dạ dày, ngăn chúng quay trở lại đường máu của bạn, và giúp quá trình thanh lọc dễ dàng hơn nhiều lần. Bột Toxin Remover cũng đặc biệt hiệu quả trong việc hòa trộn mucoid plaque và dễ dàng đẩy chúng ra khỏi cơ thể. Toxin Remover là một sát thủ ký sinh trùng mạnh mẽ, nhanh chóng trục xuất chúng khỏi đường ruột và tạo một môi trường sạch sẽ khiến chúng không thể sống trong đấy được. 
 
Mục lục
Liều Thuốc: 1 thìa (8.5g)
Liều Thuốc Trong Hộp: 35
 
Nguyên Liệu:
Tá dược (8.5g):
Tro Núi Lửa Tự Nhiên ^ (bentonite), Chất Xơ, Rễ Gừng.
 
Hữu Cơ
^ Canh tác không hóa chất (đã kiểm định về độ tinh khiết)
 

The Probiotic (Lợi khuẩn)
 
The Probiotic (Lợi khuẩn)
 
Công thức siêu probiotic nhanh chóng tái lập lại đường ruột với những lợi khuẩn sau quá trình thanh lọc, không để lại chỗ cho những hại khuẩn có thể xâm nhập. Vi khuẩn sẽ không còn khả năng xuất hiện.
 
 
Mục lục
Liều thuốc: 1 Viên
Liều Thuốc Trong Hộp: 30
 
Nguyên Liệu:
Tá dược: (2.6 billion CFU's):
Lactobacillus Acidophilus, Lactobacillus Rhamnosus, Lactobacillus Salivarius, Lactobacillus Plantarum, Lactobacillus Casei, Lactobacillus Lactis, Bifidobacterium Breve, Bifidobacterium Infantis, Bifidobacterium Longum, Bifidobacterium Bifidum, Bifidobacterium Lactis.
 

Hướng Dẫn Thanh Lọc

Hướng Dẫn Thanh Lọc

Một tập sách gồm 44 trang màu cung cấp mọi thứ bạn cần để hiểu biết về hoạt động việc thanh lọc và giúp đường ruột khỏe mạnh. Bao gồm một quyển lịch phác đồ, bảng danh sách thực phẩm có tính acid/kiềm và v.v...

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: