Thanh Lọc Cơ Thể

Thanh Lọc Ruột, hoặc tẩy độc là cách hữu hiệu nhất để chữa lành cơ thể và hồi phục nó trở về trạng thái khỏe mạnh. Bị bệnh khi hệ thống đề kháng của cơ thể yếu đi vì chịu đựng những tác hại từ chế độ ăn thiếu lành mạnh, sử dụng chất kích thích, môi trường ô nhiễm, áp lực v.v...

Chế Độ Ăn và Bệnh Tật

Khi một người tiêu thụ thịt, những đồ chiên, sản phẩm sữa, muối, đường, chất bảo quản v.v..., trong một thời gian dài, hệ thống tiêu hóa sẽ bị tắc bởi cao dịch vị (mucoid plaque) và ký sinh trùng có cơ hội phát triển. Những chất thải của những ký sinh trùng này rất độc hại với cơ thể, khiến gan và các nội tạng khác bị ép phải đương đầu với những tác động xấu này, và cuối cùng chúng trở nên yếu đi và tự hủy hoại chính nó. Điều này khiến bệnh tật đang trở nên phổ biến trong thế giới hiện đại ngày nay, như ung thư, bệnh đường ruột, bệnh tim, thiếu ngủ, táo bón, tiểu đường, IBS (hội chứng ruột kích thích) hồi tràng, mụn và v.v..., bắt đầu thành hội chứng. Từ điểm này, nếu con người không đảo ngược tình trạng và cho phép cơ thể của họ cơ hội để thải độc, thì tình trạng có thể trở nên xấu hơn.

“Những chất dịch nặng bám trong ruột trở nên dày hơn và là nguồn gốc của bệnh tật. Những mao mạch máu trong ruột bắt đầu hấp thụ độc tố, chất độc và chất thải và nó sẽ thẩm thấu qua thành ruột. Toàn bộ các mô và nội tạng cơ thể sẽ ngấm các chất độc. Đây là điểm khởi đầu của một quá trình tự động nhiễm độc ở mức độ vật lý học.”
-Giáo sư. Bernard Jensen, DC, ND, Ph.D.

Cách Khắc Phục

Bằng việc thực hiện việc thanh lọc ruột, cơ thể sẽ có cơ hội để tự kháng độc bằng cách loại bỏ sự tích tụ các độc tố và vi khuẩn, hồi phục việc tiêu hóa đều đặn và khỏe mạnh, kích thích và nuôi dưỡng các bộ phận khác.

Điều đặc biệt quan trọng là giữ cho đường ruột sạch sẽ, một thực tế con người đã biết từ hàng ngàn năm trước, được kiểm chứng qua đoạn kinh

“Ăn chay là một phần khi chúng ta bên Thượng Đế với tấm gương của chúa Jesus. Ngay sau lời nguyện cầu Đấng Tối Cao, Ngài nói: Hơn cả việc ăn chay, xin đừng buồn khổ, rằng ngươi không ăn kiêng vì con người, mà bởi Đức Cha, trong điều bí mật, và rồi Đức Cha sẽ ban thưởng hậu hĩnh.”
-Kinh Thánh, Matthew 6:16-18

Thải Độc Trong Tự Nhiên

Loài vật cũng có bản năng hiểu biết sự quan trọng của việc ăn kiêng và thanh lọc, điều này đã được kiểm chứng bằng việc loài thú hoang khi bị ốm thường sẽ dừng ăn và nghỉ ngơi gần sông, không ăn bất cứ gì ngoài uống nước. Cũng có những ghi chép chứng tỏ vài loài đã di chuyển những quãng đường rất xa để ăn những khoáng sét tự nhiên, tương tự như khoáng sét chúng tôi sử dụng trong Bộ Thanh Lọc Cơ ThểSinh Học.

Việc quan sát bản năng thú hoang cho thấy việc tẩy độc là phương pháp chữa bệnh tốt nhất.

Khoáng Sét Chữa Bệnh

Bằng việc uống khoáng sét đặc biệt này, nó đi vào đường tiêu hóa và hòa trộn các chất độc, cao dịch vị (mucoid plaque) và ký sinh trùng. Nó cũng giúp kháng khuẩn và kháng vi trùng. Khi khoáng sét bắt đầu ngấm nước, nó sinh ra các hạt điện tích âm, mà có tác dụng như nam châm với các hạt tích dương (độc tố) trong cơ thể. Đây thực sự là sự kỳ diệu của thiên nhiên: khoáng sét thâu lại những hạt này, thực sự đối nghịch lại với các độc tố, để hấp thụ chúng rồi và mang chúng dễ dàng ra ngoài cơ thể. Bột Toxin Remover của chúng tôi có chứa hàm lượng lớn khoáng sét, được khai thác tại những địa điểm tinh khiết nhất trên thế giới. Nó được hòa trộn đặc biệt với yến mạch hữu cơ và gừng, để hoạt động như chiếc chổi trong ruột bạn. Khoáng sét rất xốp, với một thìa cà phê có thể hút tới 200 mét vuông (hoặc 2,152 feet vuông) bề mặt ruột.

Những Thảo Mộc Đặc Biệt

Một phần quan trọng của Bộ Thanh Lọc Ruột Sinh Học là thuốc Digest Power. Những viên thuốc này chứa 15 loại thảo mộc hữu cơ đã được bào chế, sử dụng công thức bí mật của chúng tôi, là kết quả nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm bởi người sáng lập và các nhà thảo dược học.

Những loại thảo dược hoạt động theo nhiều cách khác nhau trong cơ thể, để kích thích, thanh lọc và hồi phục ruột và các nội tạng khác. Sau khi uống viên Digest Power, điều đầu tiên bạn nhận ra rằng đường ruột sẽ hoạt động đúng cách. Dạ dày được kích thích nhẹ nhàng, gan tự thanh lọc chính nó, và toàn bộ cơ thể sẽ bước vào trạng thái ‘giải phóng’ độc tố độc hại. Hầu hết mọi người phản ánh trong và sau quá trình thanh lọc, họ cảm thấy nhẹ nhàng hơn, không cảm thấy đói, ngay cả khi đã giảm lượng thực phẩm hấp thụ.

Chúng Tôi Cam Kết

Sau quá trình thanh lọc ruột, việc cải thiện sức khỏe được đảm bảo, hoặc chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn hãy đọc những lời chứng thực và đánh giá để biết các trải nghiệm của những khách hàng khác của chúng tôi.

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Hiển thị 1 đến 1 trong 1 (1 Trang)
Hiển thị 1 đến 1 trong 1 (1 Trang)