Lời chứng thực

James Oakley (Kỹ sư Âm Thanh, Anh Quốc)

Tôi đã từng thử vài việc tẩy độc trước đây, nhưng với Bộ Thanh Lọc Ruột Sinh Học đã khiến tôi cảm thấy sự thanh lọc thật sự là đây. Tôi đã gặp lại những người bạn, một trong số họ, mà sau này gặp lại đã nói rằng tôi trông trẻ ra tới 10 tuổi, và tôi trông rất giống người em trai của tôi mà anh ấy chưa từng gặp. Và tôi thực sự không thể nói rằng tôi trải qua việc này, nhưng khi tôi nhìn vào bức hình của tôi trước đây và so sánh với sau khi thực hiện thì sự khác biệt thật sự là đáng kinh ngạc. Tôi giảm cân ở khuôn mặt, ngay dưới cằm, bụng của tôi đã săn chắc trở lại. Tôi thật sự đã trẻ lại 10 năm trước trong vòng một tuần.

Đây thật sự là sự thanh lọc dễ dàng, bạn chỉ việc uống hỗn hợp mỗi ngày và không thấy rằng bạn đang làm việc đó. Nó khiến bạn no và bạn cũng không cả cảm thấy đói. Tuy không gặp nhiều phản ứng đào thải trong qúa trình, nhưng kết quả cuối cùng, tôi cảm thấy như hồi sinh. Tôi thấy khỏe mạnh, tôi thấy mình thanh nhẹ hơn và cảm giác sống động hơn, vui vẻ hơn. Tôi rất vui được giới thiệu sản phẩm này với bạn.
 

Ana Trojnar (Chuyên Gia Giảng Viên Ballet, Slovenia )

Sau khi tôi thanh lọc đường ruột lần đầu tôi cảm thấy mình rất khỏe, cảm giác như mình đã neo lên được đỉnh núi Triglav vào một ngày tuyệt vời nhất – cảm giác cơ thể và tinh thần lúc đó thật sự vô cùng mãn nguyện và tích cực.

Tôi đã không thể tưởng tượng được!

Lần thứ hai khi thanh lọc tôi đã quyết định kéo dài hơn với nước ép trong hơn 7 ngày sau đó và một lần nữa tôi thấy rất sảng khoái. Dù những thay đổi lần này tinh tế hơn, chúng vẫn thật rõ ràng, và tôi cũng bắt đầu không muốn ăn những thực phẩm rắn trở lại nữa. Tôi ước tôi (cơ thể tôi) có thể giữ tình trạng thanh sạch này mãi mãi.

 

Antal Kaldenecker (Chuyên gia Sáng tạo Quảng Cáo, Hungary)

M: Antal, hãy kể cho chúng tôi suy nghĩ của bạn về Bộ Thanh Lọc Ruột Sinh Học

Antal: Tôi thực sự đã thanh lọc rất nhiều thứ. Có những thứ quái đản trong phân của tôi và thực sự buồn cười bởi tôi nhận ra chúng sống trong tôi.

M: Vậy bạn đã loại bỏ rất nhiều ...

A: Tôi không biết chúng là gì, nhưng chúng không phải là phân cũng không phải là thuốc. Tôi nghĩ nó là thứ gì đó trong ruột tôi. Tôi nghĩ nó như những miếng thịt, miếng thịt cũ, bởi chúng trông giống những miếng thịt, bị thải ra ngoài.

M: Và việc thanh lọc đã thay đổi bạn thế nào?

A: Với tôi việc thanh lọc không chỉ là về vật chất, nó còn là một hành trình tâm linh, nó làm tôi vững lại, chậm lại, nó khiến tôi trở lại là bản thân mình và tôi cảm thấy an bình, đồng thời cảm thấy nhiều năng lượng hơn, ngay khi thanh lọc và kể cả sau đó.

M: Những lợi ích nào bạn có được từ nó?

A: Việc đi ngoài của tôi bắt đầu được điều hòa và thường xuyên. Tôi đã giảm cân.

M: Bạn đã giảm bao nhiêu cân?

A: Tôi đã từng hơi quá cân, nên tôi giảm khoảng gần 8 kilograms. Tôi cũng trở thành người ăn chay sau lần thanh lọc đầu tiên. Tôi vẫn có hệ tiêu hóa tốt cả 2 năm sau đó. Trước đây tôi có vấn đề với bệnh trĩ, nhưng việc thanh lọc đã chữa lành và giờ thì nó không còn nữa. Trước khi thanh lọc phân của tôi rắn như đá, và mỗi lần đi ngoài rất đau, nhưng giờ nó đã khỏi. Với tôi đây là một cách tốt để giữ cân, nếu tôi thanh lọc 6 tháng một lần, nó tốt với cơ thể vật chất và tâm linh của tôi, nó giúp tôi nhiều.
 

Marcos Ortega (Kỹ sư xây dựng, Monaco)

Tôi đã từng rất ốm và nhiễm độc ... và tôi đã cố rất nhiều cách để hồi phục sức khỏe nhưng ít tác dụng. Rồi tình cờ tôi có một người bạn giới thiệu tôi phương pháp này. Tôi thực hiện và không nghĩ nhiều, và sau vài ngày giữa quá trình thanh lọc, tôi bắt đầu cảm thấy khá hơn rất nhiều.

Tôi cảm thấy khối đè lớn được nhấc khỏi người mình, và tôi cảm thấy khỏe hơn, năng động và tỉnh táo hơn.

Kết thúc quá trình, tôi cảm nhận được điều tôi chưa từng có từ 10 năm trước đây.

 

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Hiển thị 1 đến 1 trong 1 (1 Trang)
Hiển thị 1 đến 1 trong 1 (1 Trang)